Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

 • Tháng Bảy 07, 2018
 • admin

Thuật ngữ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bắt người từ việc: Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thường thì luôn cho suy nghĩ là thuê nguyên xe hợp với quy cách cũng như trọng lượng của hàng hóa cần vận chuyển. Chính vì điều đó làm trở ngại cho khách hàng đi có vài tấn, vài trăm ký hay chỉ có vài kiện không đủ khả năng để thuê nguyên xe vì chi phí khá cao.

Nắm bắt được nhu cầu cần vận chuyển hàng nhỏ lẻ theo phương thức ghép hàng để cắt giảm bớt chi phí cho khoảng trống xe mà khách hàng không dùng tới. Để giảm chi phí vận tải lên  giá thành Sản phẩm. Vận Tải AnzEn đã Hình thành phương thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Đi tất các tỉnh thành trên toàn quốc.

“Phát triển của bạn là phát triển của chúng tôi”

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhận hàng ở đâu, đi được những đâu.

Vận tải AnzEn hiểu được lượng hàng lẻ hàng ghép cần vận chuyển trên thị trường rất tiềm năng. Nên đã chú trọng đầu tư kho bãi từ Nam ra Bắc dọc đất nước. Nên:

Nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ các tỉnh miền nam đi các tuyến miền bắc, Bắc Trung bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Miền Nam và ngược lại. Với số chuyến cố định đi hàng ghép là 4-5 xe xuất bến mỗi đêm vào thời gian 22h00  đến 04h00 ngày hôm sau. Giao nhận tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu ( có tính thêm phụ phí)

Nhân vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ các tỉnh miền bắc đi miền nam, Bắc Trung Bộ, Nam Trung bộ, Tây Nguyên và miền tây và ngược lại. Mỗi ngày xuất bến 4-5 xe. Thời gian xuất bến 22h00 đến 04h00 ngày hôm sau.

Và từ Miền Trung đi miền nam, miền bắc, tây nguyên….

Đặc biệt phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giá cước vận tải luôn hợp lý với từng kiện hàng. Và hình thức ghép hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đi. Và thời gian vận chuyển so với thuê nguyên xe không chậm nhiều so với hàng nguyên xe.

Phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng  ghép.

Vận tải hàng lẻ hàng ghép có rất nhiều phương thức ghép hàng, tùy vào quy cách hàng, hay khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nào cảm thấy an toàn nhất hàng hóa.

Ghép hàng theo trọng lượng.

Các kiện hàng nặng và kiện gọn: như sắt, thép, inox, máy móc, dung dịch, phi dung dịch sẽ được đội ngũ bốc xếp lên một góc riêng để đảm bảo an toàn được che chắn cẩn thận trước khi xe lăn bánh.

Ghép hàng theo khối lượng.

Các mặt hàng có trọng lượng nhẹ nhưng cồn kềnh sẽ được sắp xếp lên trên các mặt hàng ghép  theo trọng lượng. để đảm bảo hàng nhẹ không bị hàng nặng làm hư hỏng và hàng  nặng cũng không bị hàng nhẹ làm hư hỏng. như vậy khách hàng mới không cần phải trả cước cho khoảng trống mình không dung tới.

Ghép theo khoan xe hay phần xe.

Đối với các kiện hàng có cả chiều cao và chiều rông ( đủ kích thước lọt lòng xe), các mặt hàng dễ vỡ, hay khách hàng không muốn hàng khách ghép chung với hàng của mình thì có thể thuê nguyên khoan xe hay phần xe. Đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành phân khoan. Cước phí sẽ cao hơn so với đi hàng ghép khối và Trọng Lượng, nhưng thời gian vận chuyển không đổi.

Ghép theo phân sàn xe.

Xe chở xe máy 2 tầng bửng nâng 300x225 - Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Vận tải hàng lẻ hàng ghép

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép theo phương thức phân  sàng cũng rất được ưa thích. Vì phân sàn xe sẽ được phân làm 2 hay 3 sàng tính cả sàng đế. Như vậy như những mặt hàng quá dài m,à không muốn bị chồng hàng lên trên, hay các cây xanh cần đi số lượng nhiều mà không muốn các cây phải chồng lên nhau, … có thể dùng phương thức này. Cước phí sẽ cao hơn so với ba phương thức trên. Lịch trình vẫn đảm bảo.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép cước phí tính ra sao.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép cước phí sẽ được tính toán dựa theo từng đơn hàng cụ thể. Nhưng có thể gọp lại theo các cách tính theo công thức:
Hàng nhẹ: 1 tấn thì số khối trên 4 khối

Hàng nặng: 1 tấn thì số khối dưới 4 khối.

Hàng vừa nặng vừa cồng kềnh: 1 tấn = 4 khối

Hàng nặng cước phí theo đầu Kg, Hàng nhẹ cước phí tính theo khối, hàng công krrnhf sẽ tnhs theo mét xe.

Hàng hóa vận chuyển trong vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.

Vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ ( tối thiểu 100kg)

 • Hàng công nghiệp nhẹ.
 • Hàng công nghiệp nặng
 • Hàng máy móc công trình
 • Hàng quá khổ quá tải
 • Hàng may mặc
 • Hàng tiêu dung hằng ngày

“Phát triển của bạn là phát triển của chúng tôi” của Vận Tải AnzEn.

Với phương châm trên vận tải AnzEn luôn xem sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của Vận Tải AnzEn. Để thực hiện điều đó một cách nhanh chóng, an toàn, Tiết kiệm cho khách hàng. Cụ thể:

 • Đội ngũ nhân viên luôn giải quyết mọi thắc mắc của khách về hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp luôn đảm bảo hàng hóa được sắp xếp chặt chẽ nhất. Hạn chế hư hai không cần thiết cho khách hàng
 • Đội xe lớn cung ứng tối đa nhu cầu khách hàng trong mọi hoàn cảnh.
 • Giá cước được làm theo từng đơn hàng. Đảm bảo giảm thấp nhất chi phí vận chuyển lên gia thành sản phẩm
 • Có nhiều ưu đãi đến với khách hàng.

 

0 Comment

Để lại một bình luận

Liên hệ